VỀ CHÚNG TÔI - KO-ISAN

KO-ISAN là thương hiệu thời trang công sở MADE IN VIETNAM mang nét thanh lịch và sang trọng theo tiêu chuẩn và chất lượng Nhật Bản.


Với sứ mệnh “Vì ngành thời trang sạch”, mỗi sản phẩm được sản xuất và phân phối tại KO-ISAN không chỉ đạt tiêu chuẩn về mẫu mã thiết kế thanh lịch, thời thượng mà còn sở hữu chất lượng an toàn các chỉ tiêu trong ngành may mặc.


KO-ISAN tập trung vào vẻ đẹp nữ tính và quyến rũ trên những bộ trang phục, nhằm tôn nên vẻ đẹp sang trọng tinh tế trên từng đường nét cơ thể người phu nữ. Những thiết kế của KO-ISAN là sự kết hợp từ vẻ đẹp công sở thời thượng nhưng cũng không làm mất đi sự dịu dàng trẻ trung của người phụ nữ Á Đông. 


Với mục tiêu đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, mọi sản phẩm tại KO-ISAN đều đảm bảo theo tiêu chuẩn xác định FORMALDEHYT*. Không chỉ là sản phẩm với thiết kế hoàn hảo, KO-ISAN còn là một trong số ít thương hiệu cung cấp sản phẩm thời trang tuyêt đối an toàn.


Đặc biệt, ở KO-ISAN, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang. Kết hợp với quy mô nhà xưởng và máy móc hiện đại, mọi sản phẩm làm ra đều được thiết kế và kiểm soát tỉ mỉ mang đến chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất.

KO-ISAN khẳng định mang đến trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới mẻ cho khách hàng.
*Tiêu chuẩn TCVN 7619 – 2 : 2007 xác định AZO và TCVN 7421 – 1 : 2013 ISO 14184 – 1 : 2011 xác định FORMALDEHYT.